Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội

Ghế sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngay nay , tuy nhiên việc giặt ghế sofa, làm sạch ghế sofa và giữ vệ sinh cho sofa thì không phải ai cũng có thể làm được mà phần lớn phải nhờ đến dịch vụ giặt sofa tại nhà mới đầy đủ máy móc và công cụ để có thể làm sạch cũng như tẩy được những nấm móc tiềm ẩn bên trong những bộ ghế sofa mà chúng ta không thể phát hiện được .

Nếu quý vị có nhu cầu giặt ghế sofa tại nhà xin mời liên hệ với dịch vụ vệ sinh 24 h của chúng tôi . Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội cam kết đem đến cho quý khách những trải nghiệm một dịch vụ một cách hoàn hảo nhất . Sau đây là các công đoạn làm sạch ghế sofa của chúng tôi xin mời quý vị cùng tham khảo .

Các công đoạn của dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội

1. Dọn dẹp: Tạo không gian thoải mái và tránh ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh, sau đó tiến hành dọn dẹp, xếp gọn mọi thứ xung quanh để có được mặt bằng thi công tốt nhất có thể .

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội

2. Giải quyết vết bẩn khô cứng trên bề mặt: Những vết bẩn khô như kẹo cao su, đồ ăn, bụi bẩn… sẽ được vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng để có thể loại bỏ dễ dàng những vết bẩn cứng đầu.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội

3. Thử hóa chất: Để đảm bảo hóa chất có tác dụng tuyệt đối và an toàn, người của dịch vụ sẽ tiến hành thử hóa chất trong một vùng khuất nhỏ của ghế sofa để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ sofa.

4. Giặt ghế sofa: Sau khi chọn hóa chất phù hợp, người của dịch vụ sẽ tiến hành phun đều lên bề mặt ghế cho đến khi hóa chất thấm sâu. Tiếp đó sẽ dùng máy móc và dụng cụ chuyên dụng để tiến hành giặt ghế sofa cho đến khi mọi vết bẩn được đánh bay, trả lại vẻ sạch như mới cho bộ ghế sofa.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội

5. Làm khô ghế: Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để hút và thổi khô ghế sofa. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao, vì nếu vô tình không thể làm khô hoàn toàn, còn ẩm ướt sẽ là nơi phát sinh vi khuẩn, nấm mốc.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ tại hà nội

6. Sắp xếp lại đồ đạc: Khi đã hoàn thành việc giặt và thổi khô ghế sofa, người của dịch vụ sẽ tiến hành sắp xếp lại vật dụng xung quanh về vị trí y như cũ.

 

Trên đây là các bước giặt ghế sofa của chúng tôi , nó tưởng chừng đơn giản vậy thôi nhưng cũng rất kỳ công và mất thời gian . Thời gian giặt một bộ sofa có diện tích từ 3-4m2 là gần 2 tiếng đồng hồ với bao công sức căm cui của các công nhân vệ sinh .

Quý khách có nhu cầu giặt ghế sofa xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá giặt ghế sofa một cách chính xác nhất . Thay mặt Dịch vụ vệ sinh 24h xin kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành đạt

 

Gửi một bình luận