Dịch vụ giặt thảm cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

Cầu thang luôn được xem là phương tiện kết nối không gian cho ngôi nhà, để tô đẹp thêm cho không gian ấy thì việc sử dụng thảm lót cầu thang luôn được xem là giải  pháp kiến trúc hiệu quả nhất. Tuy nhiên để bảo đảm cho thảm cầu thang luôn trong tình trạng tươi mới lại là 1 việc làm tương đối khó khăn, vì trong tất cả các vị trí lót thảm thì thảm cầu thang luôn đòi hỏi người giặt thảm có trình độ kỹ thuật cao và kèm theo đó là máy móc chuyên dụng phù hợp và 1 qui trình giặt thảm cầu thang bài bản mới có thể làm được nhưng điều đó quý vị hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ vệ sinh nhà sạch 24h . 

Dịch vụ giặt thảm cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

 

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch 24 h với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giặt thảm cầu thang , chúng tôi mỗi năm thi công cả vài trăm nhịp cầu thang cho hàng trăm ngôi nhà khác nhau hứa hẹn đem đến cho quý vị những dịch vụ hoàn hảo nhất . Sau đây là các quy trình dịch vụ giặt thảm cầu thang của chúng tôi .

Công đoạn của dịch vụ giặt thảm cầu thang

Dịch vụ giặt thảm cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

– Hút sạch bụi.từng góc cạnh của cầu thang

– Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.

Dịch vụ giặt thảm cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.

– Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm

Dịch vụ giặt thảm cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

Đến với dịch vụ vệ sinh 24h quý vị sẽ nhận được một sự phụ vụ hoàn hảo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại .

Quý khách hàng nên cân nhắc để có một đối tác giặt thảm chuyên nghiệp nhất , không nên quá đơn giản để gánh phải hậu quả của tiền mất tật mang , phải vút đi bao tiền của nếu hỏng mất những bộ thảm đắt tiền ……. Qua đây chúng tôi cũng xin được cung cấp dịch vụ giặt thảm cầu thang của chúng tôi với mức chi phí canh tranh nhất , thi công chuyên nghiệp và chất lượng nhất .

Gửi một bình luận