Dịch vụ giặt thảm trang trí giá rẻ tại hà nội

Dùng thảm trải sàn để trang trí cho căn phòng đang được rất nhiều người quan tâm , bởi thảm không chỉ che đi những khuyết điểm trên sàn nhà mà còn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nội thất tuy nhiên, đây là loại vật liệu dễ bẩn và cực kỳ khó tẩy rửa, do vậy việc làm vệ sinh khá khó khăn , chúng ta không thể tự làm được mà phải nhờ đến các chuyên gia giặt thảm trang trí mới có đầy đủ máy móc cũng như hóa chất , kinh nghiệm để hô biến một tấm thảm cũ thành một tấm thảm hoàn toàn như mới .
Dịch vụ giặt thảm trang trí giá rẻ tại hà nội
Các công ty giặt thảm trang trí  với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với các loại hóa chất đặc biệt để có thể làm sạch các vết bẩn do bụi, đất, bùn mà còn tẩy sạch các vết bẩn do cặn dầu nhớt, vết sét, café, trà, thức ăn…. Đây là một số loại thảm trang trí mà dịch vụ giặt thảm trang trí chúng tôi hay làm .

Thảm lụa – Cần áp dụng phương pháp giặt khô, tuy nhiên lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao, độ pH (>9) hay phơi nắng và sẽ bị giảm độ bền khi bị ẩm…

Dịch vụ giặt thảm trang trí giá rẻ tại hà nội

Thảm làm bằng sợi thực vật

Thảm làm từ sợi thực vật như cotton, đay, xơ dừa, sơ dứa… có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt bằng mọi biện pháp thông thương nhưng phổ biến nhất vẫn là hút khô hoặc làm sạch bằng chất giặt dạng bọt cộng với hút khô. Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ pH dưới 7.5 và không nên làm khô quá nhanh. Tuy nhiên, đối với loại thảm này, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm trang trí giá rẻ tại hà nội

 

Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt. không dùng xà phòng, nước rửa chén hay bất kỳ các loại chất tẩy rửa trong gia đình vốn chỉ dùng để lau mặt sàn gỗ, nền lát gạch men…Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc vệ sinh thảmcần thường xuyên dùng máy hút bụi để làm sạch thảm truớc khi giặt. Hòa tan chất tẩy chuyên dùng trước khi giặt. Dung dịch hòa tan này thường cần 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm trang trí giá rẻ tại hà nội

Đối với thảm len –

– Len dễ bị ảnh hưởng bởi các chất các chất tẩy và chất kiềm nên cần giặt thảm len bằng các dung dịch tẩy trung hòa (độ pH 5.0-8.0) và phải làm khô thật nhanh.

Thảm Caton

Thảm Cotton – Thảm Cotton có thể cho phép dùng tất cả các phương pháp làm sạch thảm, tuy nhiên quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây ra sự co ngót.

Đến với dịch vụ vệ sinh 24h quý vị sẽ nhận được một sự phụ vụ hoàn hảo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại .

Quý khách hàng nên cân nhắc để có một đối tác giặt thảm chuyên nghiệp nhất , không nên quá đơn giản để gánh phải hậu quả của tiền mất tật mang , phải vút đi bao tiền của nếu hỏng mất những bộ thảm đắt tiền ……. Qua đây chúng tôi cũng xin được cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí của chúng tôi với mức chi phí canh tranh nhất , thi công chuyên nghiệp và chất lượng nhất .

Gửi một bình luận