Giới Thiệu Công ty TNHH Kỹ Thuật Làm Sạch Và Thương Mại Q&T Việt Nam Chuyên cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày , dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng , dịch vụ giặt thảm-ghế sofa , dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng , dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ , cung cấp máy móc, hóa chất

Thay mặt Công ty TNHH Kỹ Thuật Làm Sạch Và Thương Mại Q&T Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng cùng toàn thể ban lãnh đạo quý công ty lời chào trân trọng nhất , chúc quý khách hàng  mạnh khỏe phát triển & thành công trong sự nghiệp .

Giới Thiệu Công ty TNHH Kỹ Thuật Làm Sạch Và Thương Mại Q&T Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ Thuật Làm Sạch Và Thương Mại Q&T Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lãnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy thiết bị làm vệ sinh công nghiệp , các máy móc được chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như (Hoa Kỳ,Singapore,Italy….) 

Q &T Việt Nam với hơn 10 năm Vệ Sinh Công Nghiệp tại Hà Nội cũng như cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày cho : vệ sinh công nghiệp chuyên làm sạch các toà nhà cao tầng, cao ốc, công ty, cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp Khu công nghiệp , khu chế xuất , nhà ở .v..v..

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng – Tổng vệ sinh nhà cửa , văn phòng một lần hoặc hàng tháng , Quý, Năm với các hạng mục như vệ sinh kính văn phòng , kính nhà cao tầng , giặt các loại thảm sàn, ghế văn phòng, ghế sofa..với các dụng cụ, trang thiết bị thích hợp với công việc , chúng tôi còn có hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hoá chất dân gian , các vết dơ sẽ được xử lý và để lại bề hoàn toàn sạch sau khi công việc hoàn thành nhằm đảm bảo một môi trường làm việc trong lành sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại , với phương thức cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cộng với máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Q&T Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lành sạch cho qúy khách hàng.

Sứ mệnh Q &T Việt Nam & Tầm nhìn đến năm 2020

Q &T Việt Nam cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng .

Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam , đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

Thành công của Q &T Việt Nam bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh Q &T Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty làm dịch vụ làm sạch vệ sinh công nghiệp tuy nhiên kinh nghiệm cũng như tay nghề có hạn , có nhiều đơn vị còn chẳng có chút kiến thức gì cũng nhận lam rồi đi thuê nên dẫn đến đồ dùng thường hay sẩy ra một số sự cố đáng tiếc .

Để bảo đảm quý khách có  được một dịch vụ tốt , một công ty thi công chuyên nghiệp , an toàn cho đồ dùng sản phẩm của quý khách hàng  xin mời quý khách hãy đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật Làm Sạch Và Thương Mại Q&T Việt Nam  , chúng tôi  “cam kết làm sạch mới thôi “, các nhân viết thi công có thâm niên lâu năm sẽ hứa hẹn đem đến cho quý vị và các bạn những dịch vụ  hoàn hảo nhất .

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn trên khung cửa sổ chát bên phải của website , chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình . Sau đây là các dịch vụ của chúng tôi .

Các dịch vụ tại Q &T Việt Nam

  1. Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày
  2. Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng
  3. Dịch vụ giặt thảm-ghế sofa
  4. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
  5. Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ
  6. Cung cấp máy móc, hóa chất
  7. Dịch vụ đánh bóng san đá marbel
  8. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Gây Hại

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ

Công Ty TNHH  Thương Mại Và Dịch Vụ Q&T Việt Nam
Địa chỉ : Số 110 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0436.805.332- 0485.875.660 *  Fax : 0435.528.095
HotLine: 0973459817 * Email : Q&T Việt Nam