DỊCH VỤ SƠN NƯỚC CHỐNG THẤM

Dịch vụ sơn chống thấm tường tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đội thợ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hiệu quả chống thấm 100%. Bảo hành chống thấm dài hạn.

Thông thường người tiêu dùng sẽ biết đến và chỉ đòi hỏi về dòng sơn về những yếu tố như: không dễ bong tróc, đẹp tạo nên sự thẩm mỹ. Nên việc người tiêu dùng biết đến những loại sơn có chức năng chống thấm thì xác suất không cao lắm. Ai cũng biết ngôi nhà sẽ gắn bó với chúng ta một thời gian rất dài đồng nghĩa nó sẽ chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài rất nhiều, dẫn đến nó bị hư hại không thể tránh khỏi. Để có thể bảo vệ một phần cho ngồi nhà của bạn, thì bài viết này sẽ giúp bạn một chút kiến thức về một phần nhỏ trong những biện pháp bảo vệ ngôi nhà. Hãy cùng nhau tìm hiểu và tìm cách khắc phục nhé!

Ưu điểm khi sử dụng sơn chống thấm cho tường

Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của sơn chống thấm thì chúng ta sẽ lướt qua một chút ở khái niệm để hiểu hơn về nó nhé!

Sơn chống thấm được hiểu nôm na là loại sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, giảm thiểu sự tác động của yếu tố bên ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn sơn chống thấm là phương pháp sáng suốt của người tiêu dùng. Vậy ưu điểm khi sử dụng của nó là gì mà lại có tầm ảnh hưởng đến như vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu hơn nhé:

  • Thi công sơn đơn giản: thi công sơn chống thấm rất dễ dàng, bạn chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ không bị bụi bẩn bám rồi tiếp tục làm ẩm ở độ ẩm thích hợp. Tiến hành quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức chuẩn in trên mỗi thùng sơn kèm thêm dụng cụ quét sơn phù hợp. Để khô dần dần không tác động các yếu tố khác vào và bạn tiến hành quét thêm hai hoặc ba lượt nữa để đảm bảo lớp sơn đã đạt chuẩn mực.
  • Sơn chống thấm có tác dụng chống thấm nước, ẩm mốc, hư tổn. Việc sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhà của bạn luôn luôn bền, hoàn mỹ.
  • Hiện nay, nhiều công ty đã cho ra mắt nhiều sơn chống thấm với nhiều công dụng khác nhau giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng ngôi nhà đang mắc phải.
  • Tường nhà là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp với thời tiết, mưa nhiều sẽ khiến tường nhà bị thấm nước khiến tường rạn nứt, bong tróc sơn. Nên việc sử dụng sơn chống thấm cho tường sẽ giúp cải thiện được tình trạng đó mà không khiến bạn phải lo lắng gì mỗi khi thời tiết không tốt.

Bảng báo giá dịch vụ sơn chống thấm tường tại TPHCM

Đôi khi, có nhiều việc cần giải quyết phải cần sự giúp đỡ của người khác. So giữa người có chuyên ngành và người không có chuyên ngành thì ai cũng sẽ thấy người có đúng chuyên ngành về vấn đề cần khắc phục sẽ làm tốt hơn những người còn lại. Nên để tiết kiệm chi phí không mong muốn và để đạt được thành quả tốt thì hiện nay đã xuất hiện nhiều dịch vụ để phục vụ cho người tiêu dùng. Dịch vụ sơn chống thấm cũng là một trong những dịch vụ giúp người tiêu dùng trong việc khắc phục các tình trạng hư tổn của ngôi nhà. Nhiều người còn rụt rè đón nhận dịch vụ bởi không biết rõ giá thành như thế nào, thì sau đây là bảng giá dịch vụ sơn chống thấm tường tại TPHCM:

Hạng mục chống thấm Đơn giá (VNĐ/m2)
Chống thấm tường nhà liền kề, thi công bằng màng chống thấm lạnh 125.000
Chống thấm tường nhà cũ bằng chất sơn kova 115.000
Chống thấm tường nhà bằng SIKA 120.000
Chống thấm tường nhà chung cư 220.000
Chống thấm tường nhà vệ sinh 210.000
Chống thấm tường nhà bằng xi măng 120.000
Chống thấm tường nhà mới xây 135.000
Chống thấm tường nhà bằng tôn 235.000
Chống thấm chân tường 210.000
Chống thấm ngược tường nhà 210.000
Sơn chống thấm tường nhà 85.000

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÂN THIỆN 247

Trụ sở: 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM

Email: vantaithanthien247@gmail.com

Hotline: 0979.587.193

Website: dichvuvesinh24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.